Sức Hút Từ Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân Đà Nẵng

28-08-2018 84 Comments 233 Views

Miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng là một trong những vùng phát triển địa óc lớn nhất cả nước. Do được đánh giá là một trong những trung tâm du lịch của cả nước, nhu cầu nhà ở - khách sạn - nhà hàng ngày càng cấp thiết. Nắm được nhu cầu đó tập đoàn Sun Group quyết định đầu tư triển khai dự án khu đô thị sinh thái Bán Đảo Hoa Xuân.

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân - Đà Nẵng

Tổng Quan Toàn Thể Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân

  • Dự án khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân tọa lạc tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group
  • Quy mô dự án: Tổng diện ích 450 hecta
  • Dự án khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân được quy hoạch khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng như: villa sinh thái ven sông, dãy nhà phố, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn khoáng suối nước nóng theo chuẩn quốc tế có diện tích 36 hecta

Liên Kết Các Vùng Tại Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân được có vị trí vô cùng đắc địa cả về mặt cảnh quan cũng như về mặt phong thủy. Dự án gần ngay danh thắng du lịch Ngũ Hành Sơn và nằm trong cụm ngã ba của 3 nhánh sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò.

  1. Phía Tây Bắc, Phía Đông Bắc, Phía Đông Nam: giáp các cửa sông Đà Nẵng.
  2. Phía Tây Nam: giáp khu liên hợp thể thao Thành phố Đà Nẵng

Dự án với ba mặt đều giáp sông, không gian hài hòa giữa phong cảnh sông và núi. Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố Đà Nẵng nhằm phát triển đô thị về phía Nam. Chủ đầu tư, với mong muốn xây dựng dự án thành một khu đô thị sinh thái hiện đại có thể sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại thành phố Đà Nẵng đáng sống.

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân có vị trí giáp đường 2-9 và đường Cách Mạng Tháng 8, nằm ngay cạnh siêu thị Metro.

Tiện Ích Tại Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để phát triển thành một đô thị sinh thái đạt chuẩn 5 sao với các tiện ích nổi trội như: quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại, các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên sông núi, đem lại cho dân cư nơi đây những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Từ khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân về sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 12 phút đi xe, cách khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Sun Villas và bãi biển Mỹ Khê 2 kilomet, nằm ngay cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giường 1kilomet, cách sân vận động 700 mét.

Trục đường chính của dự án về phía Ngũ Hành Sơn hướng ra biển nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam.

Các ngôi nhà phố và biệt thự đã mọc lên. Và trong tương lai không xa khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu đẹp nhất của Đà Nẵng.

Một số mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại của khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân.

Tin Liên Quan