Nhơn Trạch lợi nhuận cao với dự án BĐS Thăng Long Home Hiệp Phước

Nhơn Trạch lợi nhuận cao với dự án BĐS Thăng Long Home Hiệp Phước

28-08-2018 84 Comments 352 Views

Thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch, Đồng Nai được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới. Sự xuất hiện của các nhà đầu tư có tâm và có tầm nhìn cùng nhau triển khai hàng loạt các dự án khu dân cư, khu đô thị càng kích hoạt cho thị trường nơi đây phát triển, mang đến những lợi ích và cơ hội không nhỏ cho cả người có nhu cầu mua nhà để ở lẫn những nhà đầu tư tâm huyết.

Theo khảo sát, chỉ tính riêng tại huyện Nhơn Trạch đã có tới 6 cụm khu công nghiệp, thu hút một số lượng lớn người lao động từ những địa phương khác đổ về. Trong đó có một số lượng không nhỏ lao động người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhà ở cho người lao động trên địa bàn là rất lớn. Song song đó, cũng có một bộ phận dân cư đang có xu hướng di cư ngược về phía Nam và lựa chọn Nhơn Trạch làm điểm đến, bởi vị trí thuận lợi, giao thông hoàn thiện, dễ dàng trong việc đi lại và kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực dân cư lân cận.

Như vậy có thể thấy là nhu cầu nhà ở tại khu vực Nhơn Trạch là hiện hữu và sẽ không ngừng gia tăng trong những năm tới. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là sở hữu một ngôi nhà, Chủ sở hữu còn có nhu cầu tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, một không gian sống có sự kết hợp hài hòa giữa tiện nghi vật chất, thiên nhiên trong lành, thoáng đãng. Vì thế mà nhiều chủ đầu tư uy tín như: VinaCapital, Tín Nghĩa, Thang Long Real đã không ngần ngại phát triển nhiều dự án trên địa bàn huyện Nhơn Trạch để đáp ứng những nhu cầu có thật của người mua nhà góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển đô thị hóa khu vực, tạo nên diện mạo mới cho vùng đất này.

Lợi nhuận từ dự án Thăng Long Home Hiệp Phước

Tham khảo thêm dự án Thang Long Home Thu Duc của tập đoàn Thăng Long Real đang được mở bán tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Trong một tương lai không xa, khi mà những dự án khu dân cư của các chủ đầu tư cùng những dự án về cơ sở hạ tầng đồng loạt hoàn thành, Nhơn Trạch sẽ trở thành một đô thị mới kiểu mẫu với nhiều tiện nghi. Ở khu vực Nhơn Trạch, sẽ không còn hình ảnh những khu phố mạng nhện hay những vụ kẹt xe hàng giờ liền, hiện tượng ngập nước sau mỗi trận mưa thường thấy ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điều quan trọng ở đây chính là việc người mua sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn, nhất là trong thời điểm hiện nay nhưng vẫn được tận hưởng những tiện ích, dịch vụ hàng đầu trong một gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Theo các chuyên gia bất động sản thì Nhơn Trạch có đầy đủ những yếu tố của một thị trường bất động sản nhà đất phát triển bền vững và sẽ trỗi dậy mạnh mẽ tương lai. Nó sẽ là quả trứng vàng trong một ngày không xa đối với những nhà đầu tư có cảm nhận tinh tế và tầm nhìn chiến lược.

Bên cạnh sự kích hoạt của cơ sở hạ tầng thì chính những nhu cầu thật cũng như những lợi ích mà bất động sản Nhơn Trạch mang lại cho người mua nhà trong một tương lai không xa sẽ tác động ngược lại, mang đến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho thị trường này. Những yếu tố này sẽ đảm bảo cho tiềm năng già trị tăng cao của bất động sản tại Nhơn Trạch. Trong bối cảnh này, ai nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư này sẽ có được một quả trứng vàng sinh lợi luận trong tương lai. Đặc biệt khi mà hiện nay, giá cả bất động sản tại Nhơn Trạch còn khá mềm so với những khu vực giáp ranh khác của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực tế cũng cho thấy là nhiều nhà đầu tư đang dần hướng tầm nhìn và quyết định rót tiền về bất động sản Nhơn Trạch. Ông Tuệ cho biết, nhóm của ông đã nghiên cứu kỹ và quyết định xây dựng dự án Thăng Long Home vì nó nằm trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, tuyến đường đang được quy hoạch và mở rộng lên đến 80 mét có tàu điện trên không. Vị trí đắc địa -huyết mạch này mang đến cho Thăng Long Home Hiệp Phước lợi thế đón đầu tương lai vào thời gian tới, gia tăng tính cạnh tranh cũng như khả năng thanh khoản sau này.

Được biết Thăng Long Home Hiệp Phước là một dự án của Thang Long Real Group, một chủ đầu tư đã có tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản. Với ưu thế của khu nhà ở cao cấp có thiết kế vừa phục vụ cho kinh doanh, vừa phục vụ cho nhu cầu ở tiện nghi, dự án hướng đến các đối tượng là chuyên gia cao cấp, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, những người có nhu cầu di cư về phía Nam. Đặc biệt, dự án này được quy hoạch khép kín có quy mô lớn nhất nhì khu vực tỉnh Đồng Nai, giúp cư dân vừa tận hưởng một không gian sống văn minh - vừa có thêm những tiện nghi vượt trội, riêng biệt như: cảnh quan thiên nhiên, trường học, vườn sinh thái, công viên nội khu.

Mọi chi tiết thắc mắc về dự án Thăng Long Home Hiệp Phước - Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0931304218 (Gặp Mr Lê Anh) để được tư vấn cụ thể.

Tin Liên Quan