Tuần lễ văn hóa du lịch Buôn Ma Thuột nét đặc trưng vùng cao Việt Nam

Tuần lễ văn hóa du lịch Buôn Ma Thuột nét đặc trưng vùng cao Việt Nam

28-08-2018 84 Comments 228 Views

Hội chợ có 250 gian hàng của 90 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự với nhiều mặt hàng như: công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng.

Trong khuôn khổ họat động của Tuần lễ văn hóa, du lịch tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk năm 2009, kỷ niệm 105 năm Thành phố Buôn Ma Thuột hình thành, phát triển và hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị khởi xướng và phát động, chiều 17/12, hội chợ - triển lãm Văn hóa - Du lịch - Thương mại - Đầu tư đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Đắk Lắk. 

Du lịch Buôn Ma Thuột

Du lịch Buôn Ma Thuột

Hội chợ triển lãm này do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Quảng cáo - Triển lãm và Thương mại Nam Ánh Quang tổ chức từ 16 - 22 tháng 12 năm 2009.

Hội chợ có 250 gian hàng của 90 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự với nhiều mặt hàng như: công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng và trong lĩnh vực văn hóa, du lịch và đầu tư. Trong đó hầu hết là các mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam, có chất lượng và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Lễ hội văn hóa Buôn Ma Thuột

Lễ hội văn hóa Buôn Ma Thuột

Vùng đất Buôn Ma Thuột

Vùng đất Buôn Ma Thuột

Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng tiếp thị, quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình với thị trường và khách hàng Đắk Lắk, mở rộng thị trường tiêu thụ, tìm kiếm kênh phân phối mới chuẩn bị phục vụ cho các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010.

Hội chợ triển lãm cũng là cơ hội để người tiêu dùng tỉnh Đắk Lắk tiếp cận, mua sắm những mặt hàng đích thực của Việt Nam, do Việt Nam sản xuất đạt chất lượng và tiêu chuẩn.

Tin Liên Quan